• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

WinWay Vietnam làm việc với Thương vụ Ý

Vào ngày 19-1-2021 vừa qua, Công ty WinWay Vietnam đã có một buổi gặp gỡ, làm việc thân mật với thương vụ Ý. Qua sự kiện trên, WinWay và Thương vụ Ý đã có nhiều kế hoạch hợp tác trong công việc .

Sự kiện đặc biệt này có sự tham gia của bà Nguyễn Khánh Linh, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty và ông Phạm Hoàng Tiết Trực  , đại diện về phía thơng vụ Ý.

Trong khuôn khổ cuộc gặp mặt, nhiều kế hoạch hợp tác ở các lĩnh vực thương mại và giáo dục. Về mặt giáo dục, WinWay sẽ phối hợp với Thương vụ Ý tổ chức một số chương trình đưa người lao động Việt Nam qua Ý để đào tạo, phát triển tay nghề ở các ngành công nghiệp dệt may, da giày, cơ khí, kiến trúc. Đồng thời, 2 bên cũng sẽ phối hợp đưa sinh viên Việt Nam sang du học tại Ý, cũng như tổ chức các chương trình trao đổi học thuật, đưa sinh viên Ý sang Việt Nam để tham quan mô hình doanh nghiệp, hiệp hội thuộc các ngành nghề liên quan đến ngành học.

Ngoài ra, WinWay và Thương vụ Ý cũng sẽ hợp tác một sốmặt thuộc lĩnh vực thương mại như mở các chương trình xúc tiến đầu tư, đưa doanh nghiệp Ý vào Việt Nam cũng như xúc tiến các chương trình nghiên cứu thị trường.

Kết quả buổi làm việc thành công tốt đẹp và hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác cho 2 cơ quan trong tương lai.

Gia Minh