• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

WinWay Vietnam làm việc với Thương vụ Thụy Sĩ

Vào ngày 19-1-2021 vừa qua, công ty WinWay Vietnam đã có buổi gặp gỡ thân mật với thương vụ Thụy Sĩ. Thông qua sự kiện này, WinWay và thương vụ Thụy Sĩ đã mở ra nhiều phương án hợp tác ở các lĩnh vực giáo dục và  thương mại.

Sự kiện này có sự tham gia của ại diện công ty WinWay Vietnam là bà Nguyễn Khánh Linh, Phó chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc Công ty cùng bà Nguyễn Thị Minh Phương, giám đốc đối ngoại của Công ty. Về phía thương vụ Thụy Sĩ có ông Đỗ Quang Chính, trưởng phòng thương mại.

Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã đề xuất nhiều phương án hợp tác khác nhau. Ở lĩnh vực giáo dục, Thụy Sĩ được biết đến với thế mạnh đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, với lớp quy mô nhỏ, khoảng 20-30 sinh viên, chương trình học chủ yếu bằng 2 ngôn ngữ Đức và Pháp. Đồng thời, WinWay Vietnam cũng sẽ hỗ trợ tổ chức hội thảo du học Thụy Sĩ 6 tháng/ lần. Sinh viên khi tham gia sẽ có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp khách sạn, nhà hàng, cũng như có cơ hội thực tập tại nước ngoài. Ngoài ra, WinWay cũng sẽ phối hợp với thương vụ để tổ chức các chương trình trao đổi học thuật cho sinh viên hai nước.

Bên cạnh đó, ở lĩnh vực thương mại, WinWay Vietnam cùng thương vụ Thụy Sĩ sẽ tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư nhằm đưa doanh nghiệp Thụy Sĩ, cũng như quan khách cấp cao vào Việt Nam. Đồng thời tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại , chủ yếu ở lĩnh vực đường sắt, Logistics và tổ chức nghiên cứu thị trường và kết nối doanh nghiệp hai nước.

Buổi gặp gỡ diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn có nhiều dự án hấp dẫn trong tương lai.

Gia Minh