• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

WinWay Vietnam làm việc với Thương vụ Đài Loan

Vào ngày 21-1-2021 vừa qua, WinWay Vietnam đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Thương vụ Đài Loan. Buổi gặp mặt này đã mở ra cơ hội hợp tác cho cả hai bên trong nhiều lĩnh vực.

Trong khuôn khổ buổi họp mặt, công ty WinWay và Thương vụ Đài Loan đã đề xuất một số phương án hợp tác ở các mặt như giáo dục, thương mại, du lịch giữa Việt Nam và Đài Loan. Thông qua đó, từ văn phòng Thương vụ Đài Loan, WinWay sẽ kết nối với Văn phòng Kinh tế Đài Bắc để giới thiệu các sản phẩm du lịch, trao đổi học thuật (Educational Trip) đến các trường Đại học và sinh viên Đài Loan.

Bên cạnh đó, buổi gặp cũng hướng tới đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, khuyến khích các doanh nghiệp Đài Loan đầu tư và hoạt động ở Việt Nam. Ngoài ra, WinWay cũng có cơ hội giới thiệu các dịch vụ thương mại, tổ chức sự kiện cũng như các tour du lịch đến các công ty, doanh nghiệp Đài Loan cũng như hỗ trợ thiết kế phòng hội nghị, bandroll và quà tặng cho các chuyến du lịch kết hợp hội nghị (Meeting Incentive Conference Event-MICE) của các doanh nghiệp.

Kết quả buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp với tín hiệu tốt về sự hợp tác trong tương lai của WinWay Vietnam và Thương vụ Đài Loan.

Gia Minh