• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

WinWay làm việc với thương vụ Pháp

Vào ngày 20-1-2021 vừa qua, công ty WinWay Vietnam đã có cơ hội làm việc và gặp mặt thân mật với thương vụ Pháp. Thông qua buổi gặp mặt này, hai bên đã có nhiều phương án khác nhau để hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và thương mại.

Buổi gặp gỡ thân mật có sự góp mặt của đại diện công ty WinWay Vietnam là bà Nguyễn Khánh Linh, Phó chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc Công ty cùng bà Nguyễn Thị Minh Phương, giám đốc đối ngoại của Công ty. Về phía Thương vụ Pháp có sự tham gia của ông Edouart, trưởng ngành Y tế, Thời trang và Phong cách sống cùng bà Trịnh Thị Minh Ngọc, tùy viên ngành Y tế, Thời trang và Phong cách sống.

Trong khuôn khổ cuộc gặp gỡ, hai bên đã đề xuất nhiều phương án hợp tác trong hai lĩnh vực giáo dục và thương mại. Về giáo dục, công ty WinWay Việt Nam sẽ phối hợp cùng thương vụ tổ chức các hoạt động trao đổi học thuật của sinh viên của Pháp và Việt Nam cũng như tổ chức các sự kiện tư vấn du học Pháp cho sinh viên Việt Nam.

Về lĩnh vực du lịch, thương mại, Thương vụ Pháp đã đề xuất tổ chức các chương trình xúc tiến đầu tư, đưa doanh nghiệp Pháp vào Việt Nam. Bên cạnh đó, WinWay cũng sẽ tổ chức các hoạt động nghiên cứu thị trường cũng như các hoạt động tổ chức sự kiện và truyền thông cho các chương trình xúc tiến thương mại giữa hai nước.

Buổi gặp mặt đạt tín hiệu tốt, hứa hẹn nhiều sự hợp tác chất lượng trong tương lại

Gia Minh