• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

Tour du lịch Mỹ kết hợp tiêm vaccine dừng đến hết 2021

Ngừng quảng bá tour du lịch Mỹ tiêm vắc-xin

Cụ thể, Sở Du lịch TP.HCM cho biết các tour du lịch Mỹ kết hợp tiêm vaccine chỉ mới tung ra thăm dò thị trường. Vì thế, hai bên đã quyết ngừng quảng cáo loại hình này đến hết năm.

Các tour du lịch Mỹ kết hợp tiêm vaccine sẽ tạm ngưng đến hết năm 2021 . Ảnh minh họa: AFP/Zing

Các đơn sẽ theo dõi diễn biến dịch bệnh. Đồng thời sẽ thực hiện điều khoản hợp đồng giữa doanh nghiệp và khách hàng như thời gian bay , xử lý rủi ro khi tiêm vaccine, thủ tục dời chuyến bay…

Khó khăn trong tổ chức tour

Ông  Phan Trà, Chủ tịch Công ty CP Dịch vụ Du lịch và Thương mại Tugo cho biết chi phí chuyến về bị đội lên sẽ rất nhiều, cũng như vấn đề cách ly của khách khi vềViệt Nam. Trước mắt, Tugo đang theo dõi tình hình dịch để xem xét phát triển các tour nội địa Trước đó, có 3 doanh nghiệp tại TP.HCM đã giới thiệu tour đi Mỹ tiêm vaccine với giá khoảng 160-250 triệu đồng/du khách. Đến sáng 24/5,  hơn 20 khách hàng đang tiến hành thanh toán cho sản phẩm này tại một doanh nghiệp. Tuy nhiên, sản phẩm gây nhiều tranh cãi liên quan đến tính khả thi và các vấn đề về quyền lợi khách hàng do đó sẽ được nghiên cứu lại và sau đó mới chính thức tung ra thị trường.

Lan Anh (Zing News)