• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

HÀ NỘI – LẠNG SƠN – CAO BẰNG – BẮC CẠN – BA BỂ

  • 4 Ngày, 3 Đêm
  • MB-005
Image

Giới thiệu tour

“Đồng Đăng có phố Kỳ Lừa Có nàng Tô Thị, có chùa Tam Thanh” Trải bao năm tháng dãi dàu, ngày nay nàng Tô Thị không còn nguyên vẹn nữa, nhưng hình dáng vọng phu của nàng luôn trong nỗi thương nhớ của mỗi người Việt Nam. Xứ Lạng của nàng còn mang đậm bản sắc các dân tộc Tày, Nùng với các lễ hội Lồng Tồng, Lùng Tùng, với điệu hát Then, hát Sli, Lượn v.v… Không chỉ vui chơi nơi hồ Ba Bể, Động Ngườm ngao…đây là cũng là dịp cho bạn biết một tuyến quân sự đặc biệt trong chiều dài lịch sử của nước nhà. Đến với thành nhà Mạc, là bạn đã khám phá được một di tích quốc phòng hiếm hoi thời phong kiến còn sót lại. Rồi rẽ về Thất Khê, Nhị Khê thăm lại chiến tích thời chống Pháp Khu di tích Pắc Pó, suối Lênin, mộ Kim Đồng của một thời kháng chiến lẫy lừng, với những ai muốn tìm về cội nguồn của cách mạng, chắc hẳn cũng không thể không đến.

Tại sao phải chọn du lịch Miền Bắc

  • Động Tam Thanh, Nhị Thanh
  • Khu cách mạng Pắc Pó
  • Thác Bản Giốc.
  • Động Ngườm Ngao.
  • Hồ Ba Bể.
  • Động Puông, Ao Tiên.

Thông tin mở rộng

Địa điểm Hà Nội
Thời gian
Số khách còn lại
Ngày đến
Ngày về

Chương trình tour

1

Ngày 1: NỘI BÀI – LẠNG SƠN (Ăn trưa, tối)

Buổi sáng: tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Nội Bài. Sau đó khởi hành đi Lạng Sơn tham quan: Động Tam Thanh, Nhị Thanh, ngắm tượng thiên tạo nàng Tô Thị, thành nhà Mạc. Mua sắm hàng hoá tại chợ Đông Kinh – Ngôi chợ lớn nhất Lạng Sơn vô số chủng loại mặt hàng từ Trung Quốc.
2

Ngày 2: LẠNG SƠN – CAO BẰNG – PẮC PÓ  (Ăn sáng, trưa, tối)

Khởi hành đi Cao Bằng tham quan: Thất Khê, Nhị Khê thăm lại chiến tích thời chống Pháp. Khu di tích cách mạng Pắc Pó, suối Lê Nin – Nơi Bác Hồ đã sống và làm việc nhiều năm tại đây, Mộ anh Kim Đồng.
3

Ngày 3: CAO BẰNG – THÁC BẢN GIỐC – ĐỘNG NGƯỜM NGAO (Ăn sáng, trưa, tối)

Tham quan: Thác Bản Giốc – nằm giữa Việt Nam và Trung Quốc , được xem là Đệ nhất thác với phong cảnh đẹp mê hồn. Động Ngườm Ngao – chiêm ngưỡng khu “tứ trụ thiên đình” với những cột đá trông như cột chống trời. Hồ Ba Bể, ngắm cảnh núi non hùng vỹ của vùng Đông Bắc hoang sơ.
4

Ngày 4: BA BỂ – THÁI NGUYÊN – THÁI NGUYÊN – TIỄN SÂN BAY (Ăn sáng, trưa)

Xuống thuyền đi thăm hồ Ba Bể, thăm động Puông, Ao Tiên, đền An Mã… Khởi hành về sân bay Nội Bài. Kết thúc chương trình.
Giấy phép KDLHQT: 79-426/2017/TCDL-GP LHQT
 
Dịch vụ bao gồm: – Xe vận chuyển máy lạnh đời mới, hiện đại, lái xe thân thiện, nhiệt tình… – Thuyền thăm hồ Ba Bể: động Puông, Ao Tiên, đền An Mã – Khách sạn 2-3* trong chương trình: 02 người /phòng (trường hợp lẻ ngủ phòng 3) + Bắc Kạn 2*: NK Ba Bể, Ba Bể Ecologe… + Cao Bằng 3*: Sunny, Đức Chung, Bằng Giang… + Lạng Sơn 3* : Mường Thanh, Hoa Sim… – Ăn các bữa trong chương trình: – Bữa sáng tại khách sạn hoặc nhà hàng – Bữa chính với các món đặc sản địa phương: 120.000đ/xuất – Vé vào cửa một lượt tham quan các điểm theo chương trình. – Nước và khăn trên xe ôtô – Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo – Bảo hiểm du lịch Dịch vụ không bao gồm: – Chi phí cá nhân như: tiền giặt ủi, điện thoại, đồ uống trong các bữa ăn… – Thuế VAT – Vé máy bay – Tip cho HDV, tài xế Lưu ý: Chính sách giá trẻ em * Dịch vụ tour: Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí dịch vụ Trẻ em từ 06 – 10 tuối: 50% giá tour ( có suất ăn riêng ½ ), 75% giá tour ( có suất ăn riêng như người lớn)được hưởng: 1 chỗ trên xe, thuyền, vé tham quan và ngủ chung giường với ba mẹ. Trẻ em 11 tuổi trở lên tính như người lớn. * Dịch vụ vé máy bay: theo quy định của từng hãng hàng không

Video

<

 
 
 
 

Giá: 4.650.000 VNĐ