• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

CHÂU ĐỐC – HÀ TIÊN

  • 4 ngày, 3 đêm
  • MN-025
Image

Giới thiệu tour

Châu Đốc ngày xưa vốn là tỉnh lị, nay trở về là thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, nằm bên ngã ba sông thơ mộng, nhìn sang Cồn Tiên và xóm Châu Giang cây trái xanh rờn. Vốn là điểm du lịch nổi tiếng ở An Giang nói riêng cũng như Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, cuộc sống nơi đây vừa có vẻ nhộn nhịp, tấp nập của những phiên chợ sung túc, vừa có vẻ bình yên đặc trưng của miền Tây với sông nước mênh mông, đồng ruộng phì nhiêu, cá tôm, đất đai màu mỡ.

Tại sao phải chọn du lịch Châu Đốc

  • Miếu Bà Chúa Xứ.
  • Núi Sam.
  • Rừng Tràm Trà Sư.
  • Chùa chiền.
  • Thiên đường mắm.
  • Xứ sở thốt nốt.

Thông tin mở rộng

Địa điểm Châu Đốc
Thời gian
Số khách còn lại
Ngày đến
Ngày về

Chương trình tour

1

Ngày 1: TP. HCM – CHÂU ĐỐC (Ăn sáng, trưa, tối)

Khởi hành đi Châu Đốc  viếng Miếu Bà Chúa Xứ – nơi hành hương linh thiêng  của người dân Nam Bộ và địa điểm du lịch nổi tiếng khắp trong và ngoài nước của tỉnh An Giang.
Tham quan Lăng Thoại Ngọc Hầu – danh tướng được triều Nguyễn cử đi khai mở và trấn giữ vùng đất An Giang. Sau đó, đoàn viếng Tây An cổ tự – biểu tượng lịch sử có nét kiến trúc độc đáo, giao thoa giữa Việt Nam và Ấn Độ.

2

Ngày 2: CHÂU ĐỐC – HÀ TIÊN (Ăn sáng, trưa, tối)

Di chuyển đi Hà Tiên.
Đoàn sẽ đến chùa Tam Bảo, còn gọi là chùa Tiêu – 1 trong 10 cảnh đẹp từng được Mạc Thiên Tứ ca ngợi qua bài vịnh Tiêu Tự Thần Chung khá nổi tiếng.
Tham quan Thạch Động thôn Vân – thuộc Thập cảnh Hà Tiên – nơi khởi nguồn của câu chuyện cổ tích Thạch Sanh nổi tiếng. Đứng ở lưng chừng núi, du khách có thể  nhìn toàn cảnh vùng đất Hà Tiên thơ mộng, trữ tình.
Núi Đá Dựng, còn có tên là “Châu nham lạc lộ”, nghĩa là “Cò về núi Ngọc”. Cách thị xã Hà Tiên khoảng 6km, đây là một ngọn núi đá vôi có nhiều hang động và cao khoảng 100m.
Mũi Nai – bãi biển hoang sơ, có cát sẫm màu phù sa. Tự do tắm biển, tham gia các trò chơi: xe trượt ống, karaoke ngoài trời hoặc thưởng thức cà phê Vọng Cảnh… (Chi phí tự túc)

3

Ngày 3: Hà Tiên (Ăn sáng, trưa, tối)

Viếng Chùa Hang, tên chữ là Hải Sơn Tự – xây dựng từ  đầu thế kỷ XVIII trong lòng hang núi cao 181m thuộc sơn hệ Hòn Chông, nằm trọn vẹn trong một hang rất lớn có hai cửa rộng. Từ đây nhìn ra biển sẽ thấy Hòn Phụ Tử, gồm 2 hòn.
Xuống thuyền bắt đầu khám phá  Quần đảo Bà Lụa, nơi được ví là “Vịnh Hạ Long của đất Phương Nam”, gồm 40 hòn đảo lớn, nhỏ như hòn Một, hòn Lô Cốc, hòn Đá Lửa, hòn Rễ lớn, hòn Đầm Rễ nhỏ,… v

4

Ngày 4: HÀ TIÊN  – TP. HCM (Ăn sáng, trưa)

Khởi hành về lại TP. Hồ Chí Minh.

Giấy phép KDLHQT: 79-426/2017/TCDL-GP LHQT

Dịch vụ bao gồm:
– Xe tham quan: Theo chương trình, tùy theo số lượng khách sắp xếp xe.
– Khách sạn tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao tùy theo gói tour.
– Các bữa ăn theo chương trình.
– Nước uống: Sapuwa 500 ml, khăn lạnh.
– Bảo hiểm du lịch Bảo Minh: 50.000.000 VNĐ/ khách /vụ
– HDV chăm sóc phục vụ đoàn, thuốc y tế thông thường.
– Âm thanh, sân khấu quà tặng chương trình Gala Dinner.

Dịch vụ không bao gồm:
– Thuế VAT
– Các điểm tham quan ngoài chương trình.

Quy định trẻ em:
– Trẻ em từ 10 tuổi trở lên mua 01 vé.
– Trẻ em tư 05 đến 10 tuổi mua 75% vé.
– Trẻ em từ 05 tuổi trở xuống: Miễn phí, gia đình tự lo cho bé. 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, từ em thứ 02 trở lên phải mua 75% vé. (Tiêu chuẩn 1/2 vé: được 01 suất ăn + 01 ghế ngồi và ngủ ghép chung phòng với người lớn).

Video

 

Giá: 3.969.000Đ VNĐ