• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

Những nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất Tokyo

Ngoài 1.3000 cây anh đào là điểm nhấn, công viên còn thu hút du khách với những bãi cỏ lớn cùng nhiều lối đi bộ. Tại đây có vườn Anh, Pháp và Nhật Bản. Nơi đẹp nhất để bạn tổ chức một buổi dã ngoại là vườn Anh tại công viên, theo chỉ dẫn của nhiều du khách. Công viên còn có một số giống anh đào, nở chậm hơn các giống anh đào còn lại. Do đó, bạn có thể tìm đến đây để ngắm hoa cuối mùa, nếu đã bỏ lỡ kỳ ngắm hoa trong mùa cao điểm mọi năm. Ảnh: Coisas do Japao/Pinterest.

Công viên Shinjuku Gyoen

Ngoài 1.300 cây anh đào là điểm nhấn, công viên còn thu hút du khách với những bãi cỏ lớn cùng nhiều lối đi bộ. Tại đây có vườn Anh, Pháp và Nhật Bản. Nơi đẹp nhất để bạn tổ chức một buổi dã ngoại là vườn Anh tại công viên, theo chỉ dẫn của nhiều du khách. Công viên còn có một số giống anh đào, nở chậm hơn các giống anh đào còn lại. Do đó, bạn có thể tìm đến đây để ngắm hoa cuối mùa, nếu đã bỏ lỡ kỳ ngắm hoa trong mùa cao điểm mọi năm. Ảnh: Coisas do Japao/Pinterest.

Công viên Ueno

Công viên Ueno

Với hơn 1.000 cây hoa anh đào được trồng dọc theo con đường trung tâm, đây là một trong những điểm phổ biến nhất dành cho du khách thưởng ngoạn hoa anh đào hàng năm. Đêm về, công viên được thắp sáng lung linh bằng đèn lồng. Ảnh: Hoshino Resorts Magazine/Pinterest.

Công viên SumidaKhu vực trải dài từ cầu Azumabashi đến cầu Sakurabashi sông Sumida là điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng, tồn tại nhiều thế kỷ. Hơn 1.000 cây anh đào được trồng dọc bờ sông tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp cho những buổi dã ngoại. Từ nơi này bạn có thể thấy tháp truyền hình Tokyo Skytree. Ngoài ra, nếu cảm thấy đông đúc mệt mỏi, bạn có thể đi thuyền yakatabune trên sông và tận hưởng không khí trong lành với xung quanh là rừng đào. Ảnh: Go Tokyo.

Công viên Sumida

Khu vực trải dài từ cầu Azumabashi đến cầu Sakurabashi, sông Sumida là điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng, tồn tại nhiều thế kỷ. Hơn 1.000 cây anh đào được trồng dọc bờ sông tạo nên một khung cảnh đẹp cho những buổi dã ngoại. Từ nơi này bạn có thể thấy tháp truyền hình Tokyo Skytree. Ngoài ra, nếu cảm thấy đông đúc mệt mỏi, bạn có thể đi thuyền yakatabune trên sông và tận hưởng không khí trong lành với rừng đào xung quanh. Ảnh: Go Tokyo.

Sông MeguroBốn km chiều dài ven sông Meguro là nơi sinh sống của hơn 800 cây hoa anh đào. Vào mùa nở ra, chúng khiến cho khu vực bờ sông có vẻ đẹp say động lòng người. Khu vực này đẹp nhất vào ban đêm, khi các ánh đèn được thắp sáng và là điểm hẹn yêu thích của nhiều người. Ảnh: Tokyo cheapo.

Sông Meguro

Khoảng 4 km chiều dài ven sông Meguro là nơi sinh sống của hơn 800 cây hoa anh đào. Vào mùa nở ra, chúng khiến cho khu vực bờ sông có vẻ đẹp lay động lòng người. Khu vực này đẹp nhất vào ban đêm, khi các ánh đèn được thắp sáng và là điểm hẹn yêu thích của nhiều người. Ảnh: Tokyo cheapo.

Công viên InokashiraCông viên nằm ở Kichijoji, ngoại ô Tokyo và nổi tiếng là nơi có phong cảnh đẹp vào mùa xuân. Nơi đây có khoảng 500 cây anh đào trồng xung quanh một chiếc hồ. Khi hoa bắt đầu rơi, cánh hoa trải rộng trên mặt ao như một tấm thảm màu hồng. Du khách có thể đi thuyền thiên nga trên hồ để ngắm cảnh. Tuy nhiên theo truyền thuyết địa phương, các đôi trai gái nếu đi thuyền trên hồ sẽ sớm chia tay. Bạn cũng có thể tới đây cắm trại, hoặc ngắm cảnh từ cây cầu gần đó. Ảnh: iStock.

Công viên Inokashira

Công viên nằm ở Kichijoji, ngoại ô Tokyo và nổi tiếng là nơi có phong cảnh đẹp vào mùa xuân. Nơi đây có khoảng 500 cây anh đào trồng xung quanh một hồ nước. Khi hoa bắt đầu rơi, cánh hoa trải rộng trên mặt hồ như một tấm thảm màu hồng. Du khách có thể đi thuyền thiên nga trên hồ để ngắm cảnh. Tuy  theo truyền thuyết địa phương, các đôi trai gái nếu đi thuyền trên hồ sẽ sớm chia tay. Bạn cũng có thể tới đây cắm trại, hoặc ngắm cảnh từ cây cầu gần đó. Ảnh: iStock.

Theo Du lịch Tugo