• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

Những nơi lạnh nhất thế giới thành chủ đề cuộc thi ảnh

Trong cuộc thi về những nơi lạnh nhất thế giới, các bức ảnh được chụp từ Scotland đến Nam Cực. Đây là khoảnh khắc thú vị khi con hải mã đực ngủ trên tảng băng trôi ở Svalbard, Na Uy.

Nhiếp ảnh gia người Anh Tamara Stubbs giành giải nhất với tấm phẩm mang tên “Bức ảnh vượt thời gian”. Trong ảnh, cô đã ghi lại khoảnh khắc thân mật bởi vì chúng tôi nhìn nhau thắm thiết”, cô nói.

Bức ảnh tuyệt đẹp được nhiếp ảnh gia Ifran Guray chụp dưới nước vào tháng 3/2018 tại Nam Cực. Anh cho biết mình đã lặn ở nhiều điểm khác nhau.
Cực quang trên sông băng ở Iceland. Đây cực quang đẹp nhất, ở một trong những nơi lạnh nhất thế giới
Felix Belloin đã bắt đưọc khoảnh khắc đáng yêu của chú Bắc Cực tại quần đảo Svalbard, Na Uy. Ảnh thắng hạng mục động vật hoang dã. 
Ảnh thắng hạng mục “Phiêu lưu” , chụp ở Nam Cực tháng 12/2019 của Diego Martinez. 
Tảng băng trôi có hình dạng kỳ lạ khi nhìn từ trên cao. Bên trong nó có một phần lõm như hồ nước. Ảnh chụp bởi Sam Edmonds
Louis Moon, nhiếp ảnh gia người Mỹ, đã bắt gặp hình ảnh con cáo bị gió quật ngã vào một ngày đông ở công viên quốc gia Yellow Stone – một trong những nơii lạnh nhất thế giới.
 “Hình ảnh của Wayne White cho thấy chứng tỏ thời tiết khắc nghiệt, nhưng nó  nói về cuộc sống ở lạnh nhất thế giới khá tốt”, đại diện ban giám khảo nói.
Tuyết rơi ở làng Glencoe khiến ngôi nhà như hòa mình vào ngọn núi 
Những con hải cẩu ngủ trưa giữa các tảng băng vỡ
Hoài Anh (Zing News)