• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
 • info@winway.vn

Nhà Yến Nha Trang – Nơi sản xuất yến sào nổi tiếng

Địa chỉ Nhà Yến Nha Trang

Nhà Yến Nha Trang nằm ở phường Vạn Thắng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây trực thuộc công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang. Hiện nay có 3 chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

CB-CNV Nhà Yến Nha Trang

Yến sào và quy trình xử lý sản phẩm đạt chuẩn

Khi đến nơi đây, bạn sẽ được  tìm hiểu về phương pháp khai thác yến sào trong nhà. Đồng thời, bạn cũng có thể mua các đặc sản có giá trị này về làm quà. Các sản phẩm của Nhà Yến Nha Trang có nguồn  lấy từ các ngôi nhà nuôi yến. Đồng thời, chất lượng của nó được kiểm tra nghiêm ngặt nên bạn có thể an tâm.

Công nhân đang trong quá trình xử lý sản phẩm

Có thể thấy khi  kinh doanh một sản phẩm, mọi người đều tìm cách nói hơn lên cái mình có. Tuy nhiên ở Nhà Yến Nha Trang, chúng ta sẽ  bất ngờ vì sự nhiệt tình, chăm sóc chu đáo cho bất cứ ai ghé tới. Đó là lý do tại sao chỉ mới có mặt trên thị trường từ năm 2011, Nhà Yến Nha Trang đã khẳng định được thương hiệu trong lòng người tiêu dùng, và các sản phẩm Nhà Yến Nha Trang luôn là lựa chọn tối ưu.

Các sản phẩm của Nhà Yến Nha Trang

Khi bạn đến Nhà Yến Nha Trang thì có khá nhiều các sản phẩm, tuy nhiên đa phần có 3 loại chính như yến huyết, yến hồng và yến trắng, tất cả đều được dán tem, niêm yết giá và cách sử dụng yến sao cho hiệu quả ở đằng sau hộp yến. – Yến Huyết: là loại tổ yến màu đỏ, đây là yến có giá trị dinh dưỡng cao nhất so với tất cả các loại yến khác, vì vậy mà có giá thành khá cao và là sản phẩm độc quyền tại Nhà Yến Nha Trang. Dưới đây là mức giá:
 •  Sơ Chế : Mức giá trừ 3.5 tr – 7 tr / lạng
 •  Thô : Từ 3.5 tr – 7 tr/ lạng
 •  Tinh Chế : Từ 3.2 tr – 6.5 tr / lạng

Sản phẩm Yến Huyết

– Yến Hồng: Loại yến có màu vàng nhạt. Công dụng của nó chỉ thua duy nhất Yến Huyết. Dưới đây là mức giá Yến Hồng:
 •  Sơ Chế : Mức giá trừ 3.5 tr – 7 tr / lạng
 •  Thô : Từ 3.5 tr – 7 tr/ lạng
 • Tinh Chế : Từ 3.2 tr – 6.5 tr / lạng

Sản phẩm Yến Hồng

– Yến Trắng: là loại yến phổ thông nhất và được nhiều người lựa chọn vì giá cả phải chăng, và cũng đem lại giá trị dinh dưỡng không kém gì so với 2 dòng yến trên. Dưới đây là giá sản phẩm:
 • Sơ Chế : Mức giá từ 2, 2 tr / lạng
 • Thô : Từ 2.4 tr / lạng
 • Tinh Chế : Từ 2.2 tr/ lạng

Sản phẩm Yến Trắng

Quy mô kinh doanh và sản xuất

Bên cạnh đó, với sự tự tin về nghề nuôi chim yến trong nhà, với 4 ngôi nhà yến, đủ để khai thác và chế biến nhiều sản phẩm từ yến sào. Nhà Yến Nha Trang có một trụ sở chính tại Thành phố Đà Nẵng, 4 hệ thống showroom lớn chuyên trưng bày, quảng bá, kinh doanh sản phẩm tổ yến và 2 xưởng chế biến yến sạch tại thành phố Nha Trang.

khuon-vien-nha-yen-nha-trang

Khuôn viên bên ngoài Nhà Yến Nha Trang

Trong quá trình làm sạch tổ yến, Công ty hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào và đưa ra thị trường yến sào 100% nguyên chất, 100% thuần chất nguồn gốc tổ yến khai thác tại Nha Trang.

Sản phẩm bào chế từ tổ yến tại đây rất phong phú như: Bột ngũ cốc yến sào pipi, trà hòa tan Thiên lộc, Viên yến sào Thiên dược xuân, Yến 10, Tổ yến chưng đường phèn…phục vụ nhiều nhu cầu dùng yến của người tiêu dùng, thực sự phổ biến và gần gũi hơn với mọi đối tượng có thu nhập chưa cao và vô cùng bận rộn trong xã hội. Chính vì những nỗ lực đem tới cho người tiêu dùng sản phẩm yến sào thật, chất lượng cao với giá cạnh tranh, Nhà Yến Nha Trang đã được trao tặng nhiều danh hiệu.

 Winway Travel