• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

KHÁM PHÁ CÁP TREO NỮ HOÀNG VÀ KHU ĐỒI HUYỀN BÍ

Cáp Treo Nữ Hoàng và Khu Đồi Huyền Bí là một trong những điểm đến hấp dẫn tại tổ hợp vui chơi  Sun World Halong Complex. Khác với các khu vui chơi còn lại, nơi đây phù hợp với mọi lứa tuổi. Đến Cáp Treo Nữ Hoàng và Khu Đồi Huyền Bí bạn sẽ được trải nghiệm ngắm cảnh vịnh Hạ Long từ cáp treo vượt biển với 2 kỉ lục Guinness ấn tượng. Bên cạnh đó là vui chơi thả ga với vô vàn trò chơi hấp dẫn tại Khu Đồi Huyền Bí với vòng quay mặt trời Sun Wheel lớn nhất Việt Nam và còn nhiều điều thú vị khác nữa.

Cáp Treo Nữ Hoàng – Cáp treo Hạ Long

Đi Cáp Treo Nữ Hoàng và ngắm vẻ đẹp của vịnh Hạ Long từ trên cao là trải nghiệm thú vị đối với bất cứ du khách nào tại Sun World Hạ Long. Cáp treo sẽ đưa du khách từ khu vui chơi ven biển Bãi Cháy đến Khu Đồi Huyền Bí. Trong ngày khai trương, cáp treo đã được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới trao chứng nhận 2 kỷ lục đó là: Cabin cáp treo có sức chứa lớn nhất thế giới (230 người) và Trụ cáp treo cao nhất thế giới (188,88 m). Không giống như các hệ thống cáp treo khác, Cáp Treo Nữ Hoàng được thiết kế với 2 cabin trông như một chiếc xe buýt 2 tầng lơ lửng giữa biển trời. Mỗi cabin cáp treo có sức chứa lên đến 230 người/ chuyến. Chỉ với 5 phút di chuyển là bạn có thể ngắm được vẻ đẹp trọn vẹn của vịnh Hạ Long và thành phố xinh đẹp trong tầm mắt.

Vòng quay Mặt Trời Sun Wheel – Khu Đồi Huyền Bí

Vòng quay Mặt Trời Sun Wheel Hạ Long được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn Nhật Bản uy tín – Sanoyas Hishino Meisho. Đây là một trong 2 vòng quay lớn nhất Việt Nam có chiều cao 115 m tương đương với tòa nhà 25 tầng. Vòng quay có tất cả 64 cabin, mỗi cabin chứa được tối đa 6 người. Chỉ cần 15 phút trên vòng quay mặt trời Sun Wheel Hạ Long là bạn sẽ được cảm nhận những trải nghiệm độc đáo, thú vị.  Đêm xuống, vòng quay sẽ được chiếu sáng bằng 13.000 chiếc đèn Led lung linh huyền ảo. Nếu đi Cáp Treo Nữ Hoàng bạn sẽ được phóng tầm mắt ngắm nhìn vẻ đẹp rực rỡ của bữa tiệc ánh sáng mà không nơi nào có được.