• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

Ghé Hoa Sơn Điền Trang để check-in bàn tay Phật khổng lồ

Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt nằm ở đâu?

Nằm ở tiểu khu 159, phường 5, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 6km. Đến với khu du lịch, bạn sẽ khám phá vẻ đẹp thiên nhiên mộc mạc với đủ hương sắc của cây lá, núi rừng,…

Hoa Sơn Điền Trang Đà Lạt có gì khiến giới trẻ xôn xao?

Khi bước vào Hoa Sơn Điền Trang, chạm vào những mảnh màu xanh mướt dưới ánh nắng hoặc những ngôi nhà thoáng gió lộng giữa trời kia mới khám phá được hết vẻ đẹp mộc mạc nơi đây.

Hoa Sơn Điền Trang

Đặc biệt là nơi đây xuất hiện bàn tay Phật. Bàn tay được kết thành nhờ rất nhiều rễ cây già và dựa trên một câu chuyện của nước ngoài. Quá trình hoàn thiện bàn tay này mất một tháng và khá kỳ công.

Bàn tay được kết thành nhờ rất nhiều rễ cây già

Bàn tay được đặt ngay trung tâm nên đứng đây, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ thung lũng hoa hay ngôi nhà phù thủy. Dù chỉ mới đi vào hoạt động vào tháng 12/2017 nhưng Hoa Sơn Điền Trang đã trở thành điểm dừng chân của nhiều khách du lịch.

Hoa Sơn Điền Trang đã trở thành điểm dừng chân quen thuộc của giới trẻ

Bạn còn có thể ngắm cả thung lũng

Không chỉ có bàn tay Phật thu hút bạn đâu nhé. Trong khoảng không gian 38ha, Hoa Sơn Điền Trang bạn còn bắt gặp những khung cảnh khác. Đó là hình ảnh nhà sàn, mảnh rừng xanh mát, con đường hoa tam giác mạch,… Tất cả được hòa quyện với nhau và mang đến nét đặc trưng nơi đây.

Cây cầu gỗ bắt lưng chừng núi

Các bạn lên đây chụp hình nhớ chỗ này chỉ tối đa 5 người thôi nhé!

Vì Hoa Sơn Điền Trang nằm ở lưng chừng đèo Tà Nung nên rất dễ gặp cảnh sương mù giăng trắng cả lối đi. Chính vì thế sẽ tạo một khung cảnh mơ mộng và bí ẩn hơn.

Sương mù giăng trắng cả lối đi

Nếu từng mong ước được tận mắt ngắm hoa anh đào, bạn không cần phải sang đất nước Nhật xa xôi đâu vì Đà Lạt cũng có. Được biết tại Hoa Sơn Điền Trang có trồng loại hoa anh đào Sakura được nhập từ Nhật Bản.

Ngắm hoa anh đào

Để tham quan hết khu du lịch, bạn nên dành hẳn một ngày. Ở Hoa Sơn Điền Trang, bạn không chỉ tham quan, chụp hình mà còn có thể lưu trú ở lại qua đêm với những căn nhà sàn được làm bằng gỗ với muôn sắc màu giữa rừng. Bạn còn cùng chúng bạn cắm trại trên sân rộng giữa bãi cỏ muôn trùng và thưởng thức các món đặc sản của núi rừng của nhà hàng.

Những căn nhà sàn được làm bằng gỗ với muôn sắc màu giữa rừng

Để di chuyển tới Hoa Sơn Điền Trang: Xuất phát trung tâm thành phố Đà Lạt > Đường Hoàng Văn Thụ > Làng hoa Vạn Thành > Đèo Tà Nung rồi đi khoảng 4km rẽ trái là đến.

Đoạn đường di chuyển đến Hoa Sơn Điền Trang

Hoa Sơn Điền Trang là một địa điểm du lịch hoàn toàn mới ở Đà Lạt. Chỉ với giá 30k là bạn có thể rủ bạn bè cuối tuần check in ngay. Khung cảnh thơ mộng sẽ không khiến bạn phải hối tiếc đâu.

Theo InnoTour