• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

Du thuyền và các chuyến đi ‘đổi gió’ trong kỳ nghỉ lễ 30/4

Những du thuyền này sẽ đưa quý khách đến các vịnh biển và các vùng sông nước nổi tiếng ở Việt Nam.

Xu hướng du lịch du thuyền hiện nay

Du thuyền Indochine sẽ đưa du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ. Có phong cách kiến trúc Đông Dương, Indochine có hơn 30 cabin. Mỗi phòng được phân theo từng hạng với mức giá khác nhau. Ngoài ra, du khách còn được hưởng các dịch vụ tiện ích như hồ bơi, quán bar, nhà hàng, spa…

Hiện tại, Indochine có các chuyến nghỉ quanh vịnh Lan Hạ kết hợp với các trải nghiệm khác. Trong đó gồm ngắm cảnh trên thuỷ phi cơ, câu mực đêm, chèo kayak và thuyền nan vào khu bảo tồn thiên nhiên. Hành trình 2 ngày một đêm giá 3,89 triệu đồng/khách.

Những du thuyền có kiến trúc thu hút

Neo đậu tại vịnh Nha Trang, du thuyền Sea Coral đưa du khách đi tham quan vịnh này. Du thuyền có kiến trúc  hiện đại. Trong đó, có nhiều góc check-in và đủ các tiện ích cần có.

Chuyến đi ngắn trên du thuyền trong dịp lễ có giá từ 790.000 đồng/người trong 4 giờ. Trong đó bao gồm dịch vụ ăn uống, thưởng thức âm nhạc. Hiện tại du thuyền chưa chạy các tour qua đêm.

Nếu muốn rời thành phố ồn ào, bạn hãy đến với Mekong Jewel trên hải trình 2 ngày 1 đêm Sài Gòn – Cần Giờ. Du khách sẽ được trải nghiệm mọi tiện ích như: spa, hồ bơi, quán bar, nhà hàng, phòng đọc sách,v.v. Bên cạnh đó, có thể tham quan khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ.

du-thuyen-co-phong-cach-dong-duong

Nội thất tại đây được thiết kế theo phong cách Đông Dương. Bên trong có 34 cabin, phù hợp cho những khách cần  riêng tư để thư giãn. Giá từ 4,7 triệu đồng/người cho hành trình trọn gói dịp 30/4-1/5, gồm một đêm nghỉ dưỡng, 3 bữa chính, miễn phí nước uống, miễn phí đưa đón, các hoạt động tham quan, lớp học kéo giãn cơ…

hoat-dong-trai-nghiem-tren-du-thuyen

Về miền Tây, du khách có thể tham khảo hải trình của Victoria Mekong Cruise từ Cần Thơ đến Châu Đốc trong 3 ngày 2 đêm với giá 11,9 triệu đồng/người. Du khách có thể trải nghiệm lớp học yoga, thưởng thức cocktail ngắm hoàng hôn, các tour tham quan Tràm Trà Sư, cồn Sơn và miếu Bà Chúa Xứ.

kien-truc-co-dien-cua-du-thuyen

Du thuyền được thiết kế theo phong cách cổ điển. Đặc biệt, những khách xuất phát từ TP HCM dịp này sẽ có xe đưa đón miễn phí.