• 228 Nguyễn Công Trứ
  • + 84(28) 6291 0602 | (28)6291 0603
  • info@winway.vn

Du lịch Đà Lạt, ghé thăm Showroom hoa khô

Image

Tọa lạc tại số 7A/1 cuối đường Mai Anh Đào, bên cạnh khu du lịch Thũng Lũng Tình Yêu, đến Khu du lịch Rừng Hoa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu hoa tươi được sấy khô theo công nghệ Nhật Bản, những mẫu hoa này có thể bảo quản trong điều kiện bình thường từ 5 – 7 năm không bị hư hỏng.

Showroom hoa khô Đà Lạt

Lạc bước và xứ sở thần tiên của muôn vạn mặt hàng các loại hoa

Tại Rừng hoa Đà Lạt, bạn sẽ thấy showroom hoa khô này được chia là hai khu vực. Ở phía bên trái có khu vực rộng lớn được sử dụng để trưng bày các loại hoa tươi và các loại đặc sản của Đà Lạt. Có rất nhiều loài hoa mà bạn có thể nhìn thấy ở đây như hoa hồng, thược dược, hoa lan, hoa cải, hoa dã quỳ. Du khách sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi trong các loài hoa ấy vẫn có vô số màu sắc, kiểu loại được bàn tay khéo léo của người trồng lai giống, tạo dáng.

Du khách như lạc vào xứ sở thần tiên với muôn vạn các loài hoa
Khu vực trưng bày hàng trăm mẫu hoa khô nằm bên tay phải. Những mẫu hoa khô phong phú, đủ màu sắc, nhiều dáng vẻ khác nhau đã mê hoặc du khách ngay từ bước chân đầu tiên khi đến. Ở đây không những trưng bày các mặt hàng hoa sấy khô, còn có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật được làm từ hoa khô như tranh phong cảnh, mô hình nhà hoa, vòng hoa…
Showroom hoa khô thu hút đông đảo du khách đến tham quan
Bạn có thể mua một món đồ tại đây về làm kỷ niệm hoặc tặng bạn bè, người thân. Chắc chắn đây sẽ là một món quà ý nghĩa và showroom hoa khô Đà Lạt là một trong những điểm đến lý tưởng khi đến với xứ sở ngàn hoa.
Theo Du lịch Việt Nam