• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

‘Đổi gió’ với kỳ nghỉ lễ 30/4 trên du thuyền

Một chuyến nghỉ dưỡng trên du thuyền Indochine sẽ đưa du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ. Thiết kế theo phong cách Đông Dương, du thuyền có hơn 30 cabin được phân theo từng hạng với mức giá khác nhau. Ngoài ra, du khách còn được hưởng các dịch vụ tiện ích đi kèm như hồ bơi, quán bar, nhà hàng, spa…

Hiện tại, du thuyền có chương trình kết hợp chuyến nghỉ quanh vịnh Lan Hạ với các trải nghiệm khác như ngắm cảnh trên thuỷ phi cơ, câu mực đêm, chèo kayak và thuyền nan vào khu bảo tồn thiên nhiên. Hành trình 2 ngày một đêm giá 3,89 triệu đồng/khách.

Neo đậu tại vịnh Nha Trang, du thuyền Sea Coral đưa du khách đi tham quan và ngắm cảnh tại vùng vịnh. Thiết kế của du thuyền theo phong cách hiện đại với nhiều góc check-in cũng như không thiếu các tiện ích cần có.

Chuyến đi ngắn trên du thuyền trong dịp 30/4-3/5 giá từ 790.000 đồng/người trong 4 giờ, bao gồm các dịch vụ ăn uống, thưởng thức âm nhạc. Hiện tại du thuyền chưa chạy các tour qua đêm.

Nếu bạn muốn tạm rời thành phố ồn ào, du thuyền Mekong Jewel với hải trình 2 ngày 1 đêm Sài Gòn – Cần Giờ là một gợi ý. Du khách sẽ được trải nghiệm mọi tiện ích trên du thuyền như: spa, hồ bơi, quán bar, nhà hàng, phòng đọc sách… hay tham quan khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ.

Nội thất của du thuyền được thiết kế theo phong cách Đông Dương với 34 cabin, phù hợp cho những du khách yêu thích sự riêng tư và muốn tìm mơi thư giãn tuyết đối. Giá từ 4,7 triệu đồng/người cho hành trình trọn gói dịp 30/4-1/5, gồm một đêm nghỉ dưỡng, 3 bữa chính, miễn phí nước uống, miễn phí đưa đón, các hoạt động tham quan, lớp học kéo giãn cơ…

Về miền Tây, du khách có thể tham khảo hải trình của Victoria Mekong Cruise từ Cần Thơ đến Châu Đốc trong 3 ngày 2 đêm với giá 11,9 triệu đồng/người. Du khách có thể trải nghiệm lớp học yoga, thưởng thức cocktail ngắm hoàng hôn, các tour tham quan Tràm Trà Sư, cồn Sơn và miếu Bà Chúa Xứ.

Du thuyền được thiết kế theo phong cách cổ điển. Đặc biệt, những khách xuất phát từ TP HCM dịp này sẽ có xe đưa đón miễn phí.