• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

Cổng Tò Vò đảo Lý Sơn – ‘Jeju của Việt Nam’ cho bạn thỏa sức check-in ‘cháy máy’

Cổng Tò Vò Lý Sơn ở đâu?

Cổng Tò Vò thuộc huyện đảo Lý Sơn, khi bạn đi tới cảng chính vào cổng Lý Sơn bạn sẽ thấy có một con đường nhỏ và sẽ thấy xuất hiện một mỏm đá có hình dạng độc đáo. Cổng Tò Vò không chỉ thu hút du khách với vẻ đẹp có 1-0-2 mà còn là địa điểm sống ảo tuyệt đẹp, đó là những bãi đá nham thạch đen bóng với đủ loại hình dáng nhấp nhô trên mặt nước trong xanh của đảo Lý Sơn.

Cổng Tò Vò thuộc huyện đảo Lý Sơn

Cổng có chiều cao khoảng 2,5m, được hình thành từ những nham thạch núi lửa do gặp nước biển khiến nham thạch đông lại và tạo nên một vòm đá có hình dạng độc đáo.

Cổng Tò Vò đảo Lý Sơn thu hút du khách tới sống ảo

Thời điểm đẹp nhất khám phá cổng Tò Vò đảo Lý Sơn

Bạn có thể ghé thăm cổng Tò Vò vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, mỗi thời điểm đều có vẻ đẹp và góc nhìn khác nhau. Đặc biệt, du lịch đảo Lý Sơn khám phá cổng Tò Vò lúc hoàng hôn buông xuống bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh mặt trời lặn xuống biển đẹp khó cưỡng và thỏa sức check-in “cháy máy”. Cảnh Tò Vò khi mặt trời lặn cũng mang vẻ đẹp riêng, từ cổng Tò Vò nhìn phía xa xa là hình ảnh những chiếc thuyền của người dân làng chài đánh bắt cá.

Cổng Tò Vò đảo Lý Sơn lúc hoàng hôn

Đặc biệt, du lịch đảo Lý Sơn khám phá cổng Tò Vò lúc hoàng hôn buông xuống bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh mặt trời lặn xuống biển đẹp khó cưỡng và thỏa sức check-in “cháy máy”. Cảnh Tò Vò khi mặt trời lặn cũng mang vẻ đẹp riêng, từ cổng Tò Vò nhìn phía xa xa là hình ảnh những chiếc thuyền của người dân làng chài đánh bắt cá.

Kiến trúc độc đáo

Nếu tới cổng Tò Vò vào mùa mưa, bạn sẽ khó khăn đi lại hơn và rất khó để chụp hình, ngắm cảnh. Vì vậy, trước khi du lịch Lý Sơn bạn nên tìm hiểu thời tiết trước. Cụ thể, thời gian đẹp nhất tới đảo Lý Sơn là từ tháng 5 tới tháng 8, lúc này trời nắng đẹp và nước biển trong xanh. Bạn nên tránh đi đảo Lý Sơn vào thời gian từ tháng 10 tới tháng 1 năm sau là mùa mưa bão.

Phong cảnh biển trong xanh

Cổng Tò Vò – thiên đường sống ảo có 1-0-2 ở đảo Lý Sơn

Nếu bạn vẫn chưa biết chơi gì ở cổng Tò Vò, thì trải nghiệm đầu tiên là chiêm ngưỡng kiến vô cùng độc đáo. Cổng Tò Vò là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở đảo Lý Sơn, mà bất kỳ du khách nào cũng nên tới một lần.

Thu hút giới trẻ sống ảo

Được mệnh danh là kiệt tác của thiên nhiên, từ cổng Tò Vò bạn sẽ được phóng tầm mắt ra xa ngắm khu làng chài của ngư dân trên đảo. Khu vực phía Nam của cổng Tò Vò chính là núi Giếng Tiên hùng vĩ, đây là một ngọn núi lửa đã tắt. Với khung cảnh đẹp tuyệt vời như vậy, cổng Tò Vò còn được ưu ái với tên là cổng Thiên Đường.

Chụp hình đẹp lung linh

Không chỉ được ngắm cảnh đẹp như thiên đường, bạn còn được thỏa sức check-in sống ảo đẹp lung linh tại cổng Tò Vò. Đây cũng là địa điểm chụp hình đẹp nhất tại đảo Lý Sơn được nhiều bạn trẻ yêu thích với những góc chụp đẹp xuất sắc.

Nước biển trong vắt nhìn tận đáy

Hòa mình khung cảnh biển tuyệt đẹp, lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào và có những giây phút thư giãn đáng nhớ.

Thỏa sức tắm biển

Bên cạnh đó, cổng Tò Vò còn phát triển mạnh du lịch sinh thái như đi cano, thuê thuyền thúng để khám phá đảo, lặn biển ngắm san hô… với hơn 200 loài san hô cùng 300 loài cá đủ màu sắc rực rỡ mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch của mình.

Check-in sống ảo đẹp

Phương Nga (Lữ hành Việt Nam)