• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

Chính phủ Úc trao học bổng cho ngành Y vì Covid-19

Úc đã sẽ nhận hồ sơ xin học bổng chính phủ năm 2022 từ ngày 1.2 – 30.4.2021. Chính phủ Úc sẽ tăng số lượng học bổng cho vòng tuyển chọn này. Kết quả cuối cùng dự kiến được thông báo vào tháng 8.2021.

Học bổng giá trị của chính phủ Úc

Học bổng Chính phủ (AAS) là học bổng uy tín do chính phủ Úc tài trợ toàn phần. Thông qua quá trình học tập, ứng viên được tiếp nhận nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Đặc biệt, năm nay, lĩnh vực y tế được thêm vào danh sách các ngành học được ưu tiên. Nguyên nhân để hỗ trợ sự thích ứng và phục hồi của Việt Nam sau dịch Covid-19.
sinh-vien-viet-nam-hoc-bong-chinh-phu

Các học viên Việt Nam nhận học bổng Chính phủ Úc

Người khuyết tật, cư dân nông thôn khó khăn, người dân tộc thiểu số được khuyến khích nộp hồ sơ. Chương trình sẽ xem xét, hỗ trợ để đảm bảo sự tham gia bình đẳng của nhóm ứng viên này.

Nhiều cựu sinh viên Việt Nam uy tín

Ông Andrew Barnes, Đại diện Đại sứ quán Úc Hà Nội, cho biết: “Với tư cách là đại diện của Úc tại Việt Nam, tôi vinh dự được gặp gỡ nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng và những công dân Việt Nam là cựu sinh của các trường ĐH  Úc. Những kiến thức được học và sự kết nối với Úc đã giúp họ đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam và phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn…”. Thông tin đầy đủ về chương trình học bổng Chính phủ Úc, bao gồm các tiêu chí, được đăng tải tại: http://australiaawardsvietnam.org. Các ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại http://bit.ly/AustraliaAwardsScholarship. Theo Đại sứ quán Australia, đến nay, chính phủ Australia đã cấp hơn 6.000 học bổng AAS cho công dân Việt Nam để học tập tại quốc gia này.

Đăng Nguyên (Thanh Niên)