• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

Bùn khoáng nóng Mũi Né và lợi ích cho sức khỏe

Tại Việt Nam, nhu cầu cải thiện sức khoẻ và sắc đẹp đang ngày càng phát triển. Tắm bùn khoáng nóng hiện nay được biết đến như liệu pháp làm đẹp từ thiên nhiên nổi bật ở Việt Nam và trên thế giới.

Giới thiệu về Trung tâm bùn khoáng Mũi Né

Trung tâm bùn khoáng Mũi Né  tọa lạc trên một ngọn đồi cao gần Khu du lịch Hàm Tiến.  Nơi đây rộng 17ha, có nhiều cây xanh và hoa cỏ bao phủ. Nhờ đó, khung cảnh của nó có màu sắc tươi mới. Đặc biệt, du khách có thể ngắm nhìn bãi biển xinh đẹp Mũi Né từ đây.

Trung tâm bùn khoáng Mũi Né. Ảnh ST

Đây là nơi đầu tiên phát triển liệu pháp tắm bùn khoáng ở Mũi Né. Từ đó, góp phần mang một màu sắc mới cho bức tranh du lịch Phan Thiết –  Bình Thuận.

Các khu vực chính tại trung tâm

Ở đây gồm 15 chòi với 3 hồ tắm cho mỗi chòi, mỗi hồ tắm chứa được 4-6 người. Do đó bạn có thể dẫn gia đình mình đến đây để trải nghiệm . Bùn khoáng Mũi Né được đánh giá là có độ Ph cao lên tới 9.8 và là loại bùn lý tưởng để ngâm mình, thư giãn.

Hồ tắm lớn vừa phải để bạn trải nghiệm dịch vụ cùng gia đình, bạn bè. Ảnh ST

Thành phần chính của bùn khoáng

Thành phần bùn gồm các chất hữu cơ, vô cơ, các chất có chưa cacbon. Bùn có màu đen huyền, đa số có mùi thơm, có tính acid, có thể hút nước. Được mua từ mỏ uy tín trên cao nguyên Lâm Vân, bùn tại đây hoàn toàn tinh khiết. Trước khi tắm bạn sẽ được phát những bộ đồ thun để mặc và được xả nước lại sau khi tắm bùn.

Quang cảnh bên trong khu vực hồ tắm. Ảnh: ST

Lợi ích tắm bùn khoáng nóng

Đây là chất liệu mang lại cho mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ rất nhiều lợi ích. Đầu tiên, liệu pháp này giúp chúng ta xua tan cảm giác mệt mỏi, giải tỏa căng thẳng. Tiếp đến, nó giúp ta tẩy tế bào chết, se khít lỗ chân lông, từ đó có thể trị mụn và các bệnh ngoài da. Ngoài ra còn giúp mọi người trị bệnh xương khớp, đau mỏi vai gáy và phục hồi chức năng cơ bắp.

Bùn khoáng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ảnh: ST

Các dịch vụ nổi bật tại Trung tâm bùn khoáng Mũi Né

Bên cạnh đó, tại đây còn có một số dịch vụ trị liệu khác rất tốt cho sức khỏe như:

Dịch vụ spa. Ảnh ST

Hồ bơi thủy lực. Ảnh ST

 

Winway Travel