• 228 Nguyễn Công Trứ
  • + 84(28) 6291 0602 | (28)6291 0603
  • info@winway.vn

Bãi tắm Bà Điên – Bãi biển đẹp nằm trong vùng vịnh Vĩnh Hy

Image

Khung cảnh vịnh Vĩnh Hy

Dọc theo tỉnh lộ 702 đầy nắng gió uốn lượn theo địa hình núi đá từ thành phố Phan Rang, đến với bãi tắm Bà Điên, du khách sẽ bị choáng ngợp bởi những vách đá cao sừng sững bao bọc xung quanh như bức tường thành kiên cố vững chắc hòa mình với màu xanh ngọc của nước biển, khiến cho ai đặt chân đến đây đều ngỡ như đang lạc vào một đảo hoang yên tĩnh và cách biệt với thế giới bên ngoài.

Vách đá cao được bao bộc bởi dòng sông ngọc bích

Lênh đênh trên thuyền men theo bờ đá ra đến bãi tắm, vùng vẫy giữa làn nước trong xanh, thưởng thức hương vị hải sản tươi ngon hoặc thử sức leo núi trên những vách đá với đủ hình thù kì dị chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.

Bãi tắm này thu hút lữ khách tới đây không chỉ bởi vẻ đẹp rất riêng, mà còn bởi cái tên “Bà Điên” khá độc đáo, gắn liền với một câu chuyên có từ rất lâu đời về một gia đình sống trên bãi biển này. Một ngày nọ, người chồng đi biển mãi không thấy về, người vợ ở nhà ngóng trông chồng trong nỗi mong nhớ tột cùng nên đã hóa điên cho đến chết. Nơi đây hầu như không có bất cứ dịch vụ nào, cũng không có dân địa phương sinh sống xung quanh, vì vậy có thể nói bãi tắm này như một thế giới yên tĩnh tách biệt hoàn toàn với cuộc sống xô bồ ngoài kia, là nơi lý tưởng để thư giãn, hòa mình với thiên nhiên cùng bạn bè và gia đình.

Bãi Bà Điên, Ninh Chữ

Trong hành trình đi du lịch khắp mọi miền đất nước, nếu bạn có dịp dừng lại ở Ninh Chữ và ghé thăm bãi tắm Bà Điên, chắc chắn sẽ cảm nhận rất nhiều điều thi vị từ thiên nhiên hoang sơ nơi này mang lại. Như một khoảng trời riêng đằm thắm, Bãi tắm Bà Điên luôn dành cho du khách những ấn tượng đặc biệt không thể quên trong hành trình du ngoạn vùng đất Ninh Thuận đầy nắng gió.

Hạnh Trần (Thiên Việt Tour)