• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

Vietnam Airlines ưu đãi đường bay Điện Biên

Hiện hãng khai thác 3 chuyến bay một ngày giữa Hà Nội và Điện Biên. Các chuyến bay được thực hiện bởi Vasco – hãng hàng không thành viên của Vietnam Airlines.

Điện Biên là điểm đến nổi tiếng với các di tích lịch sử về chiến thắng Điện Biên Phủ chấn động địa cầu như đồi A1, Sở chỉ huy chiến dịch, hầm Đờ Cát… Bên cạnh đó, du khách còn có thể khám phá khung cảnh núi rừng Tây Bắc hùng vĩ cùng những nét văn hóa của các đồng bào dân tộc ở miền hoa ban.

vietnam-airlines-ha-noi-dien-bien

Vietnam Airlines đang khai thác 3 chuyến bay một ngày giữa Hà Nội và Điện Biên. Ảnh: Vietnam Airlines.

Mới đây, Vietnam Airlines cũng ra mắt hạng Phổ thông đặc biệt trên đường bay này. Hành khách có thêm những lợi ích bổ sung như quầy check-in riêng và hành lý gắn thẻ ưu tiên; được ưu tiên lên tàu bay sau khi khởi hành và xuống tàu bay trước sau khi hạ cánh; vị trí ngồi trên tàu có thiết kế riêng biệt và thoải mái hơn… Trước diễn biến khó lường của Covid-19, hãng tiếp tục đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch như hành khách đo thân nhiệt và khai báo y tế trước khi lên tàu; lắp đặt thảm khử khuẩn ở lối ra tàu bay; hành khách phải sử dụng khẩu trang trong suốt hành trình; phun khử khuẩn tàu bay bằng dung dịch tiêu chuẩn quốc tế vào cuối ngày…

Thế Đan (VNExpress)