• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

Du lịch MICE cùng ưu đãi từ Marriott Bonvoy

Du lịch MICE là gì

MICE có tên đầy đủ là Meeting Incentive Conference Exhibition. Đây là loại hình du lịch kết hợp tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, đây cũng có thể là một sự khen thưởng của công ty dành cho nhân viên. Trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay, Du lịch MICE ngày càng phổ biến. Nó thu hút đông du khách với mức chi tiêu cao hơn thông thường. Từ đó tạo ra nguồn thu lớn cho kinh tế địa phương.

Du lịch MICE ngày càng phổ biến với các công ty, doanh nghiệp.

Du lịch MICE – Phương thức kinh doanh tiềm năng

Đây được xem là kênh kinh doanh tiềm năng của ngành công nghiệp không khói. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ngày càng chú trọng về chất lượng dịch vụ. Họ mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ. Đồng thời tạo cơ hội thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội cho các nước. Bên cạnh đó, MICE còn giúp du khách tìm hiểu nét độc đáo của từng địa phương. Trong đó sẽ có các hoạt động tham quan, trải nghiệm và phát triển ngành du lịch.

Theo Marriott Bonvoy, du lịch MICE sẽ hồi phục với xu hướng mới kết hợp công nghệ trực tuyến.

Thuận lợi và thách thức của du lịch MICE

Theo báo cáo tháng 1/2019 của công ty nghiên cứu thị trường Allied Market Research, quy mô ngành du lịch MICE trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương dự kiến đạt 441,1 tỷ USD vào năm 2025 với tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (compounded annual growth rate – CAGR) là 8,6%. Tuy nhiên, theo Global Data, thị trường này sẽ khó hồi phục hoàn toàn sau đại dịch. Khi châu Á đang vực dậy kinh tế, chính quyền cũng đang tìm cách khôi phục du lịch MICE. Trước đây, các nhà tổ chức sự kiện luôn tổ chức MICE theo cách truyền thống. Tuy nhiên, việc áp dụng du lịch MICE trực tuyến chính là giải pháp tối ưu vào lúc này.

Marriott Bonvoy – Điểm đến lý tưởng cho loại hình du lịch này

Theo Marriott Bonvoy, du lịch MICE sẽ hồi phục với xu hướng mới kết hợp công nghệ trực tuyến. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần tìm đáp án cho các câu hỏi về cách nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời giúp họ kết nối hiệu quả như khi gặp mặt trực tiếp. Bên cạnh đó cần có giải pháp an toàn khi mọi người bắt đầu đi du lịch trở lại. trai-nghiem-du-lich-MICE

Các nhà phát triển du lịch cần nỗ lực nâng cao trải nghiệm cho khách hàng sau thời dịch.

Hiện tại, Marriott Bonvoy đặt mục tiêu đảm bảo an toàn cho khách hàng nói chung và khách hàng MICE nói riêng. Do đó, các nhà tổ chức sự kiện có thể tin tưởng vào chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Marriott Bonvoy. Thông tin tham khảo chi tiết thường xuyên được đơn vị này cập nhật tại trang web Marriot Bonvoy Events và 7 lời khuyên dành cho tổ chức sự kiện theo kiểu bình thường mới. to-chuc-su-kien-du-lich-MICE

Marriott Bonvoy đưa ra nhiều lời khuyên cho tổ chức sự kiện theo kiểu bình thường mới.

Các ưu đãi hấp dẫn tự Marriott Bonvoy

Với mục tiêu là khách du lịch MICE, Marriott Bonvoy ra mắt gói ưu đãi “The time is now”. Trong đó sẽ có nhiều quyền lợi hấp dẫn. Chương trình ưu đãi được áp dụng cho các đoàn du lịch MICE đặt và sử dụng dịch vụ từ nay đến 31/12/2022 tại hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott Bonvoy quản lý trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Khách hàng được lựa chọn một trong 3 quyền lợi: Tặng một suất tiệc/họp cho mỗi 10 suất tiệc/họp thanh toán, nhân đôi điểm thưởng Marriott Bonvoy, tặng một đêm nghỉ cho mỗi 15 đêm nghỉ thanh toán. Đối với sự kiện tổ chức tại Việt Nam trong năm nay, khách hàng được hưởng chiết khấu 20% cho tiệc và hội thảo trọn gói. Với các ưu đãi linh hoạt từ Marriott Bonvoy, đây được xem là thời điểm thích hợp để các doanh nghiệp cân nhắc lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Hạnh Trà (Zing News)