• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

Cầu Vàng Đà Nẵng đứng đầu top kỳ quan thế giới mới

Vừa mới đây, tờ Daily Mail (Anh) đã công bố kết quả khảo sát. Ở đó đưa ra danh sách kỳ quan thế giới mới. Điều vô cùng bất ngờ là  Cầu Vàng Đà Nẵng của Việt Nam đã đứng ở vị trí đầu tiên.

Khảo sát từ Daily Mail

Khảo sát được Daily Mail thực hiện với những người trẻ. Họ có năm sinh từ 1982 – 2000. Mục đích để chọn ra những kỳ quan mới của thế giới. Đứng đầu danh sách do Daily Mail công bố là Cầu Vàng (Golden Bridge). Đây là công trình kiến trúc do Tập đoàn Sun Group xây dựng Khu du lịch Bà Nà và ra mắt năm 2018.

Cầu Vàng Đà Nẵng. Ảnh: Daily Mail 

Daily Mail mô tả Cầu Vàng như một bàn tay khổng lồ . Nó đang nhẹ nhàng nâng đỡ con đường dài 150m dành cho người đi bộ. Cầu hướng nhìn ra thành phố nghỉ dưỡng ven biển Đà Nẵng.

Cầu Vàng – Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới

Tháng 8/2020, tờ TIME của Mỹ đã vinh danh Cầu Vàng trong Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới. Cuối năm 2020, World Travel Awards cũng đã trao tặng nơi đây danh hiệu “Cây cầu du lịch biểu tượng hàng đầu thế giới 2020”. Trong thời gian ngắn kể từ khi chính thức mở cửa, Cầu Vàng đã không ngừng tạo nên bất ngờ khi gây sốt trên truyền thông quốc tế ngay khi mới ra mắt, được hàng loạt tờ báo quốc tế uy tín như Guardian, CNN, New York Times ngợi ca bởi vẻ đẹp siêu thực.
Cùng với đó, những kỳ quan mới ấn tượng được thế hệ trẻ bình chọn trên Daily Mail có: Chung cư Bosco Verticale tại Milan (Italia), Gardens by the Bay tại Singapore, bảo tàng Soumaya tại thành phố Mexico, đường vòng dưới nước đầu tiên trên thế giới tại quần đảo Faroe, 10 xích đu Jungle Swings thuộc đảo Bali (Indonesia), hai cây cầu tại vườn quốc gia Kalbarri (Australia)…
Winway Travel