• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
 • info@winway.vn

3 trò chơi cảm giác mạnh nổi bật ở biển Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang là điểm đến được rất nhiều du khách lựa chọn cho kỳ nghỉ mùa hè. Ngoài trải nghiệm tắm biển hay lặn ngắm san hô, còn có nhi hình thức giải trí độc đáo khác.

Jetski – moto nước

Jetski vừa là phương tiện di chuyển trên biển, vừa là trò chơi thu hút khá đông giới trẻ. Hầu hết bãi biển ở Nha Trang đều cho thuê Jetski theo giờ. Dịch vụ này có nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn trải nghiệm trò chơi này đầu, cũng không phải mất nhiều thời gian để tập di chuyển. Tốn khoảng 5 – 10 phút để học cách vận  hành Jetski, cũng như cách xử lý trong tình hướng Jetski bị lật giữa biển.

Không tốn nhiều thời gian để điều khiển chiếc jeski trên biển. Ảnh: Phương Trâm Nguyễn.

Tuy là trò chơi cảm giác mạnh, nhưng bên thuê đảm bảo sự an toàn cho người tham gia. Nếu không may bị trật tay lái khiến tàu lật, bạn đã có áo phao và sự hỗ trợ của đội cứu hộ ở phía sau. Tuy nhiên. bạn phải chạy trong tốc độ cho phép. Bạn không được vượt quá xa tầm kiểm soát của đội cứu hộ.
 • Chi phí dao động: 700.000 – 800.000 đồng/30 phút.
 • Ưu điểm: Khá an toàn, dễ điều khiển, chi phí phải chăng.
 • Nhược điểm: Jetski dễ lật, thường gặp các chướng ngại vật trên biển.

Flyboard

Flyboard là bộ môn thể thao biển mới được du nhập vào Việt Nam. Trò chơi này hiện chỉ có ở Nha Trang. Khi tham gia, du khách sẽ được trang bị một động cơ phản lực ở chân, với vai trò hút nước mạnh và đẩy ra áp lực cực cao, giúp nâng người chơi lên khỏi mặt nước. Trò chơi này còn được ví von là hóa thân thành siêu nhân, vì bạn có thể điều khiển độ cao, lướt trên mặt nước tựa như trong các bộ phim viễn tưởng.

Trò chơi đem đến trải nghiệm độc đáo. Ảnh: Mennasamy.

Tuy nhiên du khách cần thời gian để tập điều khiển thiết bị. Bên cạnh đó, họ cần giữ thăng bằng khi ở trên không. Điều cốt lõi của trò chơi là bạn giữ được thăng bằng cơ thể, việc này giúp bạn điều khiển thiết bị mượt mà và đơn giản.
 • Chi phí dao động từ: 1.200.000 đồng/người trong 10 phút.
 • Ưu điểm: Trải nghiệm mới lạ, độc đáo.
 • Nhược điểm: Khó điều khiển, chi phí khá cao.

Parasailing – Dù bay cano

Dù bay cano được biết đến là một trong những môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn nhất trên biển. Khi tham gia trò chơi, du khách được cố định vào một chiếc dù, sau khi cano chạy ra biển với vận tốc cao sẽ kéo dù bay lên cao. du-bay-cano-Nha-Trang

Tận hưởng vùng trời biển mênh mông từ trên cao. Ảnh: Foreverwithcole.

Gọi là trò chơi mạo hiểm nhưng parasailing đảm bảo an toàn cho người tham gia với hệ thống dây bảo hộ chắc chắn, bên cạnh đó còn có áo phao và đội cano hỗ trợ phía dưới. Tham gia trò chơi du khách cũng không cần phải trải qua khóa học tập làm quen, chỉ việc đợi dù căng gió kéo bạn lên cao, tận hưởng một vùng trời mênh mông. Mặc dù vậy, trước khi bay huấn luyện viên sẽ hướng dẫn du khách một số lưu ý khi bay lượn tránh các nguy hiểm khi ở trên cao. Trong trương hợp du khách không tự tin có thể bay cùng với bạn bè, đồng thời huấn luyện viên cũng luôn sẵn sàng đồng hành khi cần thiết.
 • Chi phí dao động: 500.000 – 800.000 đồng/vòng
 • Ưu điểm: Trải nghiệm cảm giác sảng khoái, thú vị, không tốn thời gian để làm quen, ít nguy hiểm.
 • Nhược điểm: Không phù hợp với người sợ độ cao.

Theo Zing News