• 228 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (84) 903 396 676 / (84) 2862 910 602
  • info@winway.vn

Nha Trang: 3 trải nghiệm thú vị cần phải thử

Nha Trang là điểm thu hút du khách trong nước và quốc tế bởi khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Tới đây, không chỉ tận hưởng cảnh đẹp, hòa mình vào biển xanh, cát trắng, nắng vàng, bạn có thể tham gia các trải nghiệm đáng nhớ khác.

Tắm bùn khoáng

Tắm bùn là hình thức thư giãn được nhiều du khách lựa chọn khi đến Nha Trang. Bùn khoáng được lấy từ lòng đất với các chất hữu cơ và vô cơ có tác dụng chữa bệnh và làm đẹp. Với giá vé từ 200.000 đồng tùy kích thước hồ, du khách sẽ được trải nghiệm đắm mình trong bùn nóng giúp xua tan mệt mỏi sau một ngày dài khám phá thành phố. Hiện Nha Trang có 3 điểm phục vụ dịch vụ này như Tháp Bà, khu du lịch Trăm Trứng, I-Resort.

Ảnh: Krystal.mckinley, kletskayas.

Lặn ngắm biển

Với hệ sinh thái biển đa dạng, bạn nên trải nghiệm lặn biển đầy khi đến Nha Trang. Chuyến lặn sẽ giúp du khách chiêm ngưỡng khu rừng độc đáo dưới biển với các loài cá, san hô, thủy tảo… Điểm đến đẹp và hút khách bậc nhất phải kể tên đảo Hòn Mun. Để tham gia hoạt động này, du khách mất 45 phút đi tàu từ cảng Cầu Đá và tham gia khóa huấn luyện kỹ năng ngắn của chuyên gia.

Ảnh: Tanya_catu96, dintus.09.

Tham gia các trò chơi cảm giác mạnh

Nếu thích mạo hiểm, bạn có thể tham gia các hoạt động dù lượn, môtô nước, lướt ván, flyboard,v.v. Những bộ môn này sẽ mang lại cho du khách cảm giác sảng khoái và trải nghiệm thú vị. Khi tham gia, bạn cần tuân thủ quy định an toàn của hướng dẫn viên. Để có thể thành thạo các trò chơi này, bạn cần có thời gian nhất định để làm quen. Chi phí cho những trải nghiệm này khoảng 500.000-1.5 triệu đồng.

Ảnh: Peterliappas, ella.la.ca.

Winway Travel